RapidViet được thành lập từ đội ngũ kỹ sư dày dặn kinh nghiệm, có kinh nghiệm thực chiến trong lĩnh vực 3D. Với tôn chỉ mang công nghệ tới với mọi người. Chúng tôi quyết tâm phổ biến công nghệ 3D nói chung, in 3D, scan 3D, và thiết kế ngược nói riêng ngày càng gần hơn đến mọi người.

RapidViet cung cấp dịch vụ thiết kế ngược đẳng cấp châu Âu, đã từng làm rất nhiều dự án lớn của các hãng lớn đến từ châu Âu như KTM, BWM, Lamborghini, Jaguar,…. Chúng tôi tự tin mang tới cho quý khách trải nghiệm tốt nhất, thực tế nhất khi sử dụng dịch vụ thiết kế ngược của chúng tôi.

RapidViet cung cấp giải pháp scan 3D toàn diện. Không chỉ cung cấp máy scan trong lĩnh vực công nghiệp chế tạo, chúng tôi còn cung cấp giải pháp scan cho Nha khoa với các loại máy scan trong miệng (intraoral Scanner) và máy scan mẫu hàm. Phân phối các dòng máy scan cầm tay vô cùng tiện lợi, dễ sử dụng, giúp người dùng nhanh chóng tiếp cận công nghệ.

RapidViet còn cung cấp dịch vụ in 3D không giới hạn. Không giới hạn về kích thước, không giới hạn về tốc độ, không giới hạn về công nghệ in. Chúng tôi cung cấp giải pháp in 3D với công nghệ FDM chất lượng số 1 Việt Nam. Chất lượng in FDM đạt tới hạn của máy in FDM, cho quý khách trải nghiệm sản phẩm với độ hoàn mỹ tuyệt đối.

Cung cấp công nghệ in SLA, DLP, LCD siêu láng mịn, đảm bảo sản phẩm in ra đạt độ chính xác tuyệt đối. Mẫu vật thu được không cần xử lý quá nhiều mà hoàn toàn có thể mang vào sử dụng luôn.

Mọi thông tin chi tiết Quý khách vui lòng gọi!

Hotline: 0899 511 695